logo Tân Á Đại Thành Online

Những Lưu Ý Khi Mua và Lắp Đặt: Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời.

 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Những Lưu Ý Khi Mua và Lắp ĐặtMáy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời.

1. Loại máy nào của Đại Thành phù hợp với gia đình bạn?

Đại Thành chia ra 2 dòng máy chính: ClassicVigo.

 + Máy Classic: chất liệu inox 304, phù hợp với nguồn nước sạch, nước thủy cục (nước máy), được bảo hành 5 năm, độ bền tốt, được ghi nhận có những chiếc máy đầu tiên được sản xuất (năm 2005) vẫn còn trong tình trạng sử dụng tốt. (xem máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng Classic)

 + Máy Vigo: chất liệu inox 316, được thiết kế và sản xuất để sử dụng đối với nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Được bảo hành 7 năm, độ bền tốt. (xem máy Vigo)

2. Máy bao nhiêu lít là phù hợp với gia đình bạn?

Các dụng tích máy được thiết kế và sản xuất theo số lượng thành viên trong gia đình.

 + Gia đình 3-4 người: phù hợp máy 130 lít.

 + Gia đình 4-5 người: máy 160 lít.

 + Gia đình 5-6 người: máy 180 lít

 + Gia đình 6-8 người: máy 215 lít.

 + Gia đình 7-9 người: máy 250 lít.

 + Gia đình 8-12 người: máy 300 lít.

 + Dự án, khách sạn, nhà nghỉ: phù hợp máy 360 lít.

3. Bốn điều kiện cần và đủ (bắt buộc) để lắp đặt và sử dụng máy nước nóng ăng lượng mặt trời:

      1. Mặt bằng: máy cần một mặt bằng để đặt, bình thường máy được đặt ở sân thượng, hoặc mái tôn. Nếu mái nhà ngói, mái tôn xi-măng, mái bánh ú, thì buộc phải gia cố để giữ máy chắc chắn. Phần gia cố này, bộ phận kỹ thuật sẽ khảo sát trực tiếp và tư vấn cụ thể với khách hàng.

 Máy được đặt trên mái tôn

 

   Máy được đặt trên sân thượng

 

          

Máy được gia cố giữ cố định trên mái thái.

 

  2. Nguồn nước cấp vào máy: máy cần một bồn nước (được nâng chân) hoặc một bình phụ để đặt cao hơn máy tối đa 3m, để dự trữ, cung cấp và điều hòa áp lực nước vào máy.

                                             

Giải pháp nâng chân bồn

 

           

Giải pháp bình phụ

 

                                           

Giải pháp bình phụ

 

 3. Hệ thống ống nước nóng: máy cần 1 hệ thống ống nước nóng để dẫn nước đã làm nóng xuống sử dụng. Phần này, Tân Á Đại Thành có tặng cho quý khách hàng 16m ống và phụ kiện PP-R (gồm co, nối, T và khóa) để khách hàng làm hệ thống ống nước nóng. Nếu quý khách yêu cầu sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật, bộ phần này sẽ hỗ trợ làm và tính phí thi công theo bảng giá sau:

 •       - 1 toi-lét và vòi sen: 300.000 đồng.
 •       - 1 vòi lavabo : 100.000 đồng.
 •       - 1 vòi chậu rửa chén : 100.000 đồng.

 

Hệ thống ống nước nóng mẫu                                     

 

Hệ thống ống nước nóng (mẫu)

 4. Máy cần bộ vòi nóng - lạnh: để phân chia nước nóng, nước lạnh, và nước ấm ra sử dụng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu vòi senvòi lavabovòi chậu của Tân Á Đại Thành ở đây.

                             

Một số mẫu sen vòi tại showroom 

Như vậy là đã hoàn thiện, lúc này quý khách đã có thể thoải mái sử dụng nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời, một thiết bị an toàn, sạch sẽ, và thân thiện với môi trường.

Hy vọng, qua bài viết này, quý khách có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất cho gia đình và có sự chuẩn bị tối ưu nhất để lắp đặt, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bạn cần sự tư vấn thêm, hãy gọi: 0902.53 54 93.

Lưu ý: Sự khác nhau giữa ống 58 và ống 70.

 • Máy ống 58: được sử dụng rộng rãi, giá thành thấp, nhưng chiếm nhiều diện tích.
 • Máy ống 70: tiết kiệm được diện tích và thay thế máy ống 58 do diện tích mặt bằng không đủ. Nhược điểm: giá thành máy và phụ kiện thay thế cao.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Đại Thành trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng!
 
        Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, Chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn tắm cao cấp Rossi, Sen vòi cao cấp Rossi, Máy lọc nước Đại Thành… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt, đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng.
 
       Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết.
 
       Hòa cùng xu thế hội nhập vào nền kinh tế thế giới đang diễn ra trên khắp đất nước Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung và Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mai Nam Đại Thành nói riêng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Đối với chúng tôi sự tăng trưởng và phát triển của Tập đoàn luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội.
 
       Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn sự hợp tác tích cực từ Quý vị để có thể nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

 


 QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

 • Tháng 09/1999 công ty TNHH SX TM Nam Đại Thành được thành lập, tiền thân là Cơ Sở Đại Thành hoạt động từ năm 1990. Khi đó, các sản phẩm công ty cung cấp chủ yếu trên thị trường là bồn nước Inox và bồn nhựa, trụ sở chính của công ty ở 119 – 121 Lý Thường Kiệt, P7, Q.Tân bình, TPHCM. Nhà máy đặt ở Quận Tân Bình, TPHCM với tổng diện tích là 10.000 m2
   
 • Từ năm 1999 đến năm 2004, Công ty tự hào là nhà cung cấp bồn chứa nước Inox và bồn nhựa lớn nhất tại thị trường phía Nam với  hệ thống 20 chi nhánh và hơn 3.000 đại lý tại TPHCM và các tỉnh lân cận, sản lượng cung cấp hơn 30.000 sản phẩm bồn chứa nước các loại ra thị trường hàng tháng.
   
 • Năm 2005 đánh dấu bước phát triển quan trọng của Công ty khi thành lập nhà máy mới tại Huyện Hóc Môn, TPHCM với tổng diện tích gần 40.000m2. . Nhà máy chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2005 và cũng kể từ thời điểm này Công ty đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm mới như: Máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống thép inox với hệ thống máy móc thiết bị trị giá hơn 40 tỷ VNĐ, Chậu rửa inox với hệ thống máy móc thiết bị trị giá gần 10 tỷ VNĐ, Bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp…
   
 • Năm 2007 là năm đánh dấu sự kiện quan trọng nhất với công ty khi thực hiện sáp nhập với Công Ty Tân Á Đông ở phía Nam và Công ty Tân Á tại Hà Nội thành Tập Đoàn Tân Á Đại Thành có vốn điều lệ 760 tỷ VNĐ với 05 nhà máy hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Nông, Hưng Yên.
   
 • Năm 2008 công ty đầu tư máy móc thiết bị sản xuất cho dòng sản phẩm bồn tắm, sen vòi cao cấp và thiết bị vệ sinh cao cấp ROSSI với tổng giá trị đầu tư trên 3 triệu USD.
   
 • Năm 2011 xây dựng nhà máy mới tại Cần Thơ.
   
 • Năm 2010 – 2013 Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tập trung triển khai mạnh các dự án bất động sản, trở thành Tập Đoàn kinh tế đa lĩnh vực.
   
 • Đến nay, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành có sự phát triển mạnh mẽ, vươn lên thành Tập Đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động đa ngành nghề, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam.

 

 

Trân Trọng !

Tân Á Đại Thành.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Tư vấn bán hàng
0902535493
zalo